มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

แม่บ้านไหนท้องแล้วไม่กินนมจืดบ้างคะ แม่บ้านนี้กินนมจืดไม่ได้เลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

คุณแม่กินนมจืดไม่ได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะคุณแม่สามารถกินนมชนิดอื่นแทนได้เลยหรือว่าเป็นน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ