แม่ๆตื่นมาเข้าห้องน้ำตั้งแต่ไตรมาสที่เท่าไรคะ

เราตื่นมาเข้าตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช้นกัน เข้าห้องน้ำบ่อยมาก จนคลอด หลังคลอดก็ยังเข้าบ่อย เพราะดื่มน้ำเยอะ เพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ

3y ago

ค่อยอุ่นใจหน่อยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ขอบคุณนะคะ

ตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ...แต่พอไตรมาสสุดท้าย..บ่อยมากค่ะ..กลางคืน 6 รอบได้ค่ะ