แม่

แม่บ้านไหนท้องแล้วไปซาวด์สายรกพันคอจะอันตรายมั่ยคะบ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาหมอบอกว่าสายรกพันคอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเจอค่ะแต่หมอบอกไม่อันตรายเพราะยังพันไม่แน่นมากให้คอยนับลูกดิ้นค่ะของแม่หมอว่างัยบ้างค่ะพันแน่นรึป่าวแม่คอยนับลูกดิ้นไว้นะค่ะถ้า1วันไม่ถึง10ครั้งรีบไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ถ้างั้นสบายใจได้ค่ะ