ใส่ชุดคลุม

แม่ แม่ เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนค่ะ

117 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้นะคะ ไม่ชอบใส่ชุดคลุมเพราะรู้สึกว่ามันยาวเยอะ อึดอัดอย่างบอกไม่ถูก แต่กลับชอบใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นยางยืด บ็อกเซอร์ เจเจ รู้สึกสะดวก และสบายค่ะ 7เดือนกว่าแล้วยังใส่อยู่เลยค่ะ 🤣

เราเริ่มเห่อตอน4เดือนค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของแม่ ท้องใหญ่เร็วก็ใส่เร็วค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ใส่เลยค่ะ นอกจากไปหาหมอ ตอนนี้39วีคแล้ว ใส่กางเกงบางยืดสบายๆเสื้อสบายๆคล่องกว่า

ใส่ตอน​ 15​ วีคค่ะ​ (3เดือนกว่า) แรกๆก็​ใส่กางเกงก็ยังไม่มีใครรู้เพราะท้องไ​ม่ออก​ พอเริ่มรู้สึก​อึดอัดเลยใส่ชุดคลุม ที่นี้แหละค่ะ​ เดือนเดียวท้องออกชัดเจนเลย

8เดือนกว่าเเล้วค่ะไม่เคยใส่ชุดคลุมท้อง​รึเดรสเรยค่ะ​ กลัวนั่งเเล้วออกเพราะไม่ชอบใส่กระโปรง​ ถ้าใส่คือถกขึ้นเปนผชเรย​ มันลุงลัง5555

เพิ่งเริ่มใส่ตอน 6เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ใส่แบบกางเกงสำหรับคนท้องรู้สึกสะดวก คล่องตัว แต่ช่วงนี้รู้สึกอึดอัดเลยหาแบบเดรสยาวใส่ค่ะ

เริ่มใส่ตอน 5-6 เดือนค่ะ แต่จะใส่เวลาออกไปข้างนอกเพราะรู้สึกว่าอึดอัด เวลาอยู่บ้านก็จะใส่เสื้อสามีหรือชุดนอนแบบกระโปรง

6เดือนค่ะ ใส่เฉพาะเวลาไปรพ. เพราะกางเกงจายาวมีแต่เอวเล็กๆ(เปนคนตัวเล็ก) ใส่รัดไปเดี๋ยวโดนว่า อยู่บ้านใส่เจเจ เสื้อยืด

เดือนที่ 3 ค่ะ ใส่เฉพาะออกไปทำธุระนอกบ้านและไปหาคุณหมอ ส่วนอยู่บ้านกางเกงขาสั้นคนท้อง กับเสื้อยืดค่ะ

ใส่เป็นเดรสตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะเพราะปกติเป็นคนชอบใส่ชุดเดรสอยู่แล้วค่ะก็เลยใส่มาตลอด😊

บ้านนี้ใส่ชุดกระโปรงที่ไปทำงานปกติจนตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ ไม่ได้ซื้อชุดคลุมโดยเฉพาะเลย