สิว.

แม่บ้านไหนท้องละสิวเห่อขึ้นเรื่อยๆบ้างคะมีครีมตัวไหนที่ใช้ละมันดีขึ้นไหมแม่บ้านนี้หงุดหงิดที่สุดงานก้ต้องทำหน้าสิวก็เห่ออีแม่เครียด...

สิว.
88 ตอบกลับ

สิวบุกเหมือนกันค่ะ ตรงนั้นหาย ตรงโน้นขึ้นต่อ ทายาก็ไม่ช่วยเลยค่ะ เราเครียดจนเลิกเครียดไปแล้ว ทำใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่แรกจน 26w แล้ว ใช้ครีมคนท้องตัวไหนก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ หมดค่าครีมไปหลายบาทมาก

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นจัด ทุกวันคะ งดใช้ครีมใช้แป้ง เช็ดด้วยน้ำเกลือ ถ้าแดงอักเสบ ปาดกระเทียมทาคะ

ฮอร์โมนเปลี้ยนนะคะ ใช้อะไรก็ขึ้น นี่ก็ขึ้นอักเสบเต็มหน้าค่ะ ปล่อยวาง อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้วมช้ตัวนี้ตลอดค่ะไม่มีสิวขึ้นสักเม็ดเลยแนะนำค่ะ #แม่ลองซื้อมาใช้ดูน่ะ

คนท้องห้ามใช้ครีมรักษาสิวนะคะ อดทนไปก่อนค่ะ แค่ทำความสะอาดพอ ไว้คลอดแล้วค่อยรักษา

เราใช้เจลล้างหน้าสูตร ชาเขียวขวด450บาท สกัดจากธรรมชาติ ใช้ได้นาน3เดือน สิวไม่ขึ้น

ลองใช้ครีมแต้มสิว DDC ค่ะคนท้องใช้ได้ ยี่ห้อนี้_แม่ท้องใช้ได้ค่ะ มีขายในวัตสันคะ

เราเป็นค่ะจากหน้าเนียนๆ เป็นทั้งสิวทั้งไฝ ขึ้นหน้าเยอะมาก ทำยังไงก็เอาไม่ออก

บ้านนี้เป็นค่ะ เดี๋ยวมีนจะหายไปเอาค่ะแม่ ตอนนี้8เดือนแล้ว บ้านนี้หายแล้วค่ะ