สิว.

แม่บ้านไหนท้องละสิวเห่อขึ้นเรื่อยๆบ้างคะมีครีมตัวไหนที่ใช้ละมันดีขึ้นไหมแม่บ้านนี้หงุดหงิดที่สุดงานก้ต้องทำหน้าสิวก็เห่ออีแม่เครียด...

สิว.
88 ตอบกลับ

รอเวลาค่ะ 3เดือนแรกใช้แต่น้ำเปล่าเลยตอนนี้24weeksก็ดีขึ้นมากแล่วค่ะแต่ทิ้งรอย😂

เราก็เป็นช่วง3-4เดือนแรก ใช้สบู่แบนเนตผสมน้ำเกลือล้างหน้าค่ะ ดีขึ้นจนหายค่ะ

ลองดูพวกเวชสำอางก็ได้คะแม่ แพงหน่อยแต่น่าจะปลอดภัยกว่าครีมตามตลาดทั่วไป

เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดมาก มีแต่คนบอกเป็นที่โฮโมน คลอดลูกเด่วก็หายไปเอง

ใช้ตัวนี้ค่ะช่วยเรื่องสิวได้ดีมากค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ค่ะปลอดภัย

บ้านนี้ใช้เจลว่านหางจระเข้ค่ะทาก่อนนอนทุกคืนสิวก็ค่อยๆยุบไปเองคะ

บ้านนี้ใช้ คลีนแอนเคลียร์สูตรวิปโฟมตั้งแต่เริ่มท้องสิวไม่บุกจร้า

หลังคลอด ก็จะดีขึ้นค่ะ อาการคุณแม่ท้อง ก็แบบนี้ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ของเราก็ขึ้นเหมือนกันคะ ไม่มีครีมตัวไหนเอาอยุ่เลยคะ ต้องพักหน้า

ใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนเป็นสิวใช้อยู่ 2-3 เดือนหายค่ะ ตอนนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ