สิว

บ้านใหนหน้าพังแล้วได้ลูกสาวบ้างคะ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสมีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง สรุปได้ชายจ้า ท้องนี้ก็หน้าใสแต่มีสิวขึ้นนิดๆ รอลุ้นอยู่ว่าจะหญิงหรือชายจ้า

บ้านนี้ค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าหน้าสิวหรือไม่สิวจะได้ผู้ชายผู้หญิง เกี่ยวกับฮอร์โมนเราจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหน้ามีแต่สิวค่ะและดำมากใช้อะไรก็ไม่ได้ผลค่ะได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวเลย ได้ผ.ช ค่ะ ไม่กี่ยวเลย ชอบกินขนมหวานมากๆ

บ้านนี้ ยายๆบอกว่าหน้าโทรมจะได้ชาย แต่น้องผู้หญิงมาค่า 😂

ไม่มีสิวขึ้นสักเม็ด หน้าใสได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ค่ะ พังมาก พังสุดๆไปเลยจ้า

หน้าใส่แต่ ผิวดำ ได้​ลูก​สาว คะ

บ้านนี้หน้าปกติเลยค่ะ ได้ผญ 🥰

ไตรมาสแรกพังค่ะ ลูกสาว