ท้องผูก

แม่บ้านไหนท้องผูกช่วง3เดือนมั้งคะ..แนะนำหน่อยกินอารัยช่วยได้..บ้านมะขามก็แล้ว กล้วยก็แล้ว ผักก็กิน แต่ไม่ค่อยได้เข้าห้องน้ำเลย2_3วันเข้าทีรู้สึกไม่ค่อยดีเลยคะ??

21 ตอบกลับ

โยเกิลกับเม็ดพรุนหรือไม่ก็น้ำลูกพรุนนี้อย่างเร็วเลยค่ะ