ท้อง2_3ละทำไมท้องไม่ใหญ่ค่ะ

อยากทราบว่า ท้องได้ประมาณ2_3เดือนละทำไมท้องไม่โตสักที

13 ตอบกลับ

ตอนนี้3เดือน ท้องก็ยังไม่ออกนะคะ ยังใส่กางเกงกระโปรงตัวเดิมได้อยู่ เริ่มใส่ชุดคลุมท้องแล้ว แต่ไม่มีคนทักว่าท้องเลย ถ้าผลซาวน้องปกติก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ เห็นเขาบอกท้องแรกจะออก 5-6เดือนขึ้นค่ะ

บ้านนี้กระทั้งตอนนี้5เดือนย่าง6เดือนยังออกไม่มากเลยส่วนตัวตัวใหญ่อยู่เเล้วมั้งค่ะ เลยมีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลยต้องคอยติดเข็มกลัดให้คนอื่นรุ้ว่าท้องไม่งั้นเเย่ เดินชนไปหมด

คำโบราณค่ะ คนท้องเขาให้อยู่บ้าน ถ้าใครออกนอกบ้าน ให้เอาเข็มกลัดมากลัดไว้ กันผีค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเข้าห้าเดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แม่คนตัวเล็กค่ะผอมมาก

ขอบคุณทุกคนมากนะค่ะที่ให้คำปรึกษา. ..แต่ทะว่าทำไมตั้งติดเข็มกลัดค่ะ

น้ำหนักยังไม่ได้ชั่ง...ท้องก้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้น 3 โล

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องออกตอน 6-7 เดือนค่ะ