ลูกไม่ถ่าย2_3วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ลูกไม่ถ่าย2-3วันแล้วค่ะผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ ถ้ายังกินนมแม่ล้วนไม่เป็นไรค่ะ นมแม่น้องดูซึมไปใช้ได้เกือบหมดเหลือกากน้อย นานๆอึทีไม่เป็นไร แต่ถ้าทานข้าวแล้วก็าจจะให้กินผลไม่ช่วยค่ะ เช่นส้ม,มะละกอสุก