ท้อง5เดือนติดโควิด

แม่บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วติดโควิดบ้างคะมีผลกับเด็กมั้ย แล้วกินยาอะไรได้บ้างที่จะหายเร็ว กังวลมากคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอนได้7เดือน กินยาตามอาการ ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะไม่ได้เป็นหนัก มีไข้ ไอนิดหน่อย เจ็บคอ มีน้ำมูก กินยาแก้ไอ พารา แก้แพ้ แค่นี้ค่ะ