น้องไม่ตอด

แม่บ้านไหนท้อง5เดือยน้องไม่ตอดไม่ดิ้งเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกเร็วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ความหนาของผนังหน้าท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน5ย่าง6เดือนค่ะ

5y ago

เดี๋ยวเข้าช่วงไตรมาสที่สาม น้องจะดิ้นเก่งมาก บางทีทำเราสะดุ้งเลยค่ะ55

จะ5เดือนเหมือนกัน​ น้องไม่ดิ้นเหมืิอนบ้านอื่นเลยค่ะ​ แอบกังวล​ รอหมอนัดซาวด์หลังปีใหม่​ อีกแค่ไม่กี่วันเอง​ 😂

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่4เดือนกว่าค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนนี้5เดือนกว่าจะ6เดือนแล้วค่ะ

นี่5เดือนกว่าหมอซาวว์ดูเมื่อเช้านี้บอกเด็กดิ้นเก่งมากค่ะ😁

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งถีบ เป็นแฝดอีกสนุกเขาเลย

นี้รู้สึกตุ๊บๆบางครั้งค่ะ เพิ่ง 5 เดือนค่ะ

หน้าท้องหนารึเปล่าคะแม่

5เดือนค่ะ..ดิ้นมันเลย