ท้อง5เดือนติดโควิด

เราเพิ่งตรวจเจอว่าติดโควิดวันนี้ แล้วเจ็บคออยากถามว่าพวกยาพารา กับยาอมมายบาซินด้วยนี้อมได้ไหม

ท้อง5เดือนติดโควิด
16 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะเราก็เคยติดตอนตั้งครรภ์ได้7เดือน กินแต่พาราและยาแก้ไอละลายเสมหะที่หมอจัดให้ค่ะ แนะนำอย่าซื้อยามากินเองนะค่ะไปหาหมอก่อนค่ะ

เราเป็นเพิ่งหาย พยาบาลบอกอมได้นะคะ เป็นยาเฉพาะที่ แต่เราอมซองสีเหลือง อมน้อยมาก พยายามใช้สมุนไพรช่วยแทนค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะให้หมอจัดยาสำหรับคนท้องให้กินคะพารากินได้แต่กินติดต่อกันหลายวันอัตรายคะ

หนูก็เคยเป็นค่ะช่วงท้อง9เดือน หนูกลัวลูกเป็นอันตราย เลยแค่กินของร้อนๆกับกินวิตามินซีค่ะ

ทานได้ค่ะตอนท้องเราก็ทานแต่อย่ามากจนเกินไป แนะนำให้ทานน้ำอุ่นๆช่วยด้วยค่ะ

ตอนเราเป็น กินยาอมมะแว้งในเซเว่นค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ 🙂

ยาอมมะแว้งคะช่วยได้ เราก็พึ่งเป็นหายแล้ว หมอให้ยามา

ถ้าเจ็บคอแนะนำทานแค่ น้ำผึ้ง มะนาว ชงน้ำอุ่นพอค่ะ

สีส้มผสมซิงค์ทานไม่ได้น่ะค่ะ ทานได้บางรสจ้า

2y ago

เราพึ่งหายคะ แต่ไอหนักอยู่ เราก็อมค่ะ ทั้งสีเขียวและสีส้ม

จิบน้ำขิง หรือ น้ำผึ้งผสมมะนาว ช่วยได้ค่ะ