ท้อง5เดือนติดโควิด

แม่บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วติดโควิดบ้างคะมีผลกับเด็กมั้ย แล้วกินยาอะไรได้บ้างที่จะหายเร็ว กังวลมากคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิทตอนท้อง7เดือนค่ะ​ ผลกระทบแร้วแต่บุคคลนะค่ะ​ แต่บ้านนี้มีผลกระทบ​ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก​ จากการไอด้วยหลายๆอย่างค่ะ​

2y ago

จริงด้วยค่ะ บ้านนี้ติดโควิด 26 สัปดาห์เมื่อต้นเดือน มิ.ย.ตอนนี้สิ้นเดือน ท้องปั้นแข็งจนต้องแอดมิด...

กินยาตามอาการ คะ พารา แก้ไอ ลดน้ำมูก หลักๆเรากินแต่พารา เกลือแร่ แล้วกินพวกวิตามินซีทั่วไป และใช้สเปฉีดคอคะ งดของทอดทุกชนิดคะ

ติดตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ โชคดีที่อาการไม่รุนแรงคุณหมอให้ทานยาพาราเฉพาะเวลามีไข้และทานยาลดเสมหะค่ะ 4-5 วันอาการก้ปกติค่ะ

ติดตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ จิบแค่ยาแก้ไออาปาเช่ หมอบอกถ้าไม่มีอาการอะไรรุนแรงก็ไม่ต้องกิน 7 วันหายค่ะ อาการเราไม่รุนแรง

เป็นตอน5เดือน เหมือนกันค่ะ จะให้พารา แก้น้ำมูก แก้แพ้ แต่ลงปอด เลยต้องไปนอนโรงบาลให้ยาทางสายน้ำเกลือ 5วันค่ะ ก็ปกติดี🥰

บ้านนี้ก็ติดตอน5เดือนจ้าไม่ส่งผลต่อลูกค่ะเเต่ต้องแจ้งหมอว่าติดเขาจะให้ยาที่คนท้องกินได้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่อยากให้หายาทานเองเลยค่ะ เป็นห่วงเจ้าลูก หมอจะให้ยาที่คนท้องทานได้มานะคะ

บ้านนี้ก็ติดตอน 4-5 เดือนค่ะ ไปหาหมอหมอให้แค่ยาพารา ยาแก้แพ้ ยาละลายเสมหะ แต่ไม่กินบ่อยค่ะ

ติดตอนท้อง 7 เดือนตอนนี้คลอดน้องได้สองเดือนน้องแข็งแรงสมบูรณ์ปกติ