ท้อง5เดือนทำไท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ ท้อง2 กังวลมากค่ะ

แม่บ้านไหนท้อง5เดือนยังไม่ออกมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักดีก็ไม่ต้องห่วงช่วงนี้ท้องยังไม่ใหญ่ก็ดีนะคะจะได้ทำอะไรหลายอย่างที่อยากทำก่อนที่ท้องจะใหญ่อึดอัด😁