ท้องใหญ่ไหม

แม่บ้านไหนท้อง14wกว่าๆแล้วท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แอบกังวลลูกจะตัวเล็ก แม่บ้านนี้14w 4d น้ำหนักขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ 57.7 ขึ้นมา 57.9 😔

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องมาออกต้อง 22 วีคค่ะ ออกไม่เยอะ นน.ก็มาพุ่งตอน 7 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นคือนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ เรื่องนน.ลูก ตอนท้อง 36 วีคไปซาวนน. 3 กว่าค่ะ ถือว่าเป็นเด็กอ้วนเลย เรื่องนน.ลูกอ่ะค่ะหมอต้องซาวอยู่แล้ว ถ้าตอนหมอบอกนน.ตามเกณฑ์​คือปกติค่ะ

15wท้อง2เช่นกันค่ะ ใจเยนๆนะคะ อายุครรภ์ยังน้อย ตัวน้องเท่ากำมือเองก่อนท้อง48 ตอน14วีค แค่48.9 เองค่ะ

ไม่ต้องกังวลต้า ถ้าคุณหมอว่าปกติ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 37 วีค ขึ้นมา 13 กก เเล้ว

บ้านนี้ จะ19 วีคแล้ว ท้องสองเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่บอกนึกว่าคนลงพุงอะแม่

แม่บ้าน14w ท้องยังไม่ออกเลยแถมน้ำหนักลดเอาๆ น้องออกมา 3415 กรัม

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออก20wเลยคะ