14w/4d. (ขอถามหน่อยค่ะ. 14w. นี่มันถึงสามเดือนยังค่ะ) คือนับไม่เป็นไม่รู้จริง ๆค่ะ. ท้องครั้งแรก ??‍♀️

1 ตอบกลับ

4วีค=1เดือน 14วีคก็เท่ากับ 3เดือนกับ2วีคกับอีก4วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา. มันก็ยัง งง อยู่บ้าง5555. แฟนบอกไม่ถึง แต่ในแอพนี้บอก 14 w4d ไม่รู้มันตรงไหม