ขอดูท้องเเม่ๆที่ท้อง14W หน่อยค่ะ ท้องใหญ่ไหม ของเราท้องเเรกเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

อยากเห็นรูป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์เท่านั้น แบน ราบ เรียบ ผอมยิ่งกว่าคนไม่ท้องค่ะ แต่น้องโตเกินอายุครรภ์จริง

5y ago

ขอบคุนค่ะเเม่นึกว่าคิดไปเองว่าืไมท้องไม่ใหญ่สักที

บ้านนี้14+5วีค ท้องยังเล้กยุเรยค่ะ ปกติเปนคนตัวเล้ก

5y ago

ของบ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ปกติใช่ไหมค่ะ