แม่ๆๆๆๆๆๆๆ

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมแล้วยังแพ้ท้องบ้างคะ ทางนี้15วีคแล้วยังแพ้กินข้าวไม่ได้เยอะ บางครั่งเวียนหัวอ้วกอ่อนล่าเพรียง่วงนอนตลอด แถมมีอาการปวดหลังด้วย☹☹☹✌✌✌

2 ตอบกลับ

เรา16วีคไม่แพ้ไม่อ้วกนะคะ แต่กลายว่าดูเหมือนผอมลงทั้งๆที่กินเยอะ แต่ง่วงนอนกลางวันตลอดเลยค่ะนอนเยอะมากๆ

13Weekทางนี้กินน้ำเปล่าเฉยก็อ้วกจ้า