คุณแม่มือใหม่

บ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้านค่ะขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยโตไปถึงไหนแล้วบ้าง #บ้านนี้11ตุลาจ้า ท้องแรกแอบตื่นเต้นมากๆ

คุณแม่มือใหม่
52 ตอบกลับ

23 ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย สงสัยน้องขี้อายไม่ยอมโชว์คุณหมอ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเราใหญ่กว่าท้องคุณแม่มากเลย 😂

4y ago

55555ท้องแรกจ้าแต่น้องแข็งแรงดีจ้า

26 ตุลาค่ะ ท้อง2 รอยแตกลายนี่ ติดมาตั้งแต่ท้องแรกนะคะ

ปลายๆตุลาจ้ามีแต่คนบอกท้องเล็กมากท้องสอง

4y ago

😊

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาคมค่ะ 😊

24 ตุลาท้องสองผู้หญิง ดิ้นเก่งมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ11ตุลา

18ตุลาค้าบตื่นเต้นมาก🥰

คลอด11ตุลาเหมือนกันค่ะ

11 ตุลา เหมือนกันเลยจ้า