ทีมตุลาคมจ้า

แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างค่ะ กี่สัปดาห์แล้วบ้าง บ้านนี้ 35w4d กำหนดคลอด 14 ตุลาจ้า

ทีมตุลาคมจ้า
80 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2กำหนดผ่า 12ตุลาจร้า

กำหนด28ตุลา หมอนัดผ่า 22ตุลาจร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรย 14ตุลา

แม่บ้านนี้34+1กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ

34+6 กำหนด21 ต.ค อยากแตกแล้วจ้ส

36+2กำหนดคลอด12ตุลาค้า

36วีค กำหนดคลอด 13ตุลาจ้าา

บ้านนี้6ตุลา37วิคพอดีค่ะ

36 w จ้ายังเงียบๆๆอยู่เลย

36+2กำหนด12ตุลาค่ะ