แม่ๆตั้งชื่อน้องตอนกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านไหนตั้งชื่อน้องกันแล้วบ้าง ตั้งกันตอนกี่เดือนหรือว่าคลอดก่อนแล้วค่อยตั้ง?? (ท้องแรก)

12 ตอบกลับ

สามีเราตั้งไว้ก่อนมีเลยคะ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น ตอนนี้รอดูเพศน้องก่อนแล้วจะเรียกชื่อน้องเลยคะ

5y ago

อ่ออ ดีจังบ้านนี้เพศก็ยังไม่รู้ ชื่อก็ไม่รู้จะคิดยังไง ตอนนี้คงตั้งทั้ง 7 วันไปเลือกตอนคลอดเลย 555