เตรียมคลอด

แม่บ้านไหนซื้อของใช้เด็กอ่อนตอนไหน แม่บ้านนี้25w ยังไม่เตรียมอะไรเลย

19 ตอบกลับ

32Wแล้วยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ

29 วีค เตรียมไว้ ใกล้ครบละคะแม่

บ้านนี้ 32 วีค กำลังทยอยซื้อค่ะ

30วีค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

19weekค่ะ รู้เพศก็ทยอยซื้อเลย

37wเตรียมพร้อมแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 39wคร้า

ใกล้ครบแล้วค่ะ

เราก้ยัง ตอนนี้27wแร้ว ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเรยจ้า