ช็อปปิ้งหรือยัง

แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดหรือเสื้อผ้าน้องหรือยังคะ บ้านนี้ตื่นเต้นเริ่มซื้อไว้แล้ว กำลังท้อง20wเองค่ะ 🥰🥰

5 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมไว้ตั้งแต่เนินๆก้อดีคะ จะได้ไม่วุ่นวายเวลาใกล้คลอด ใหนจะหนักท้อง ใหนจะนู้นนี้นั่น เดี่ยวก้อลืม ของไม่ครบ ส่วนตัวเริ่มตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ 😊

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ20w5dค่ะเหลือซื้อพวกที่นอนของชิ้นเล็กๆค่ะ จะเข้า8เดือนจะเตรียมซักไว้ค่ะ🥰

บ้านนี้เตรียม60%แล้วค่ะ รอพวกของจุกจิกท้อง20w6dแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะได้22วีค

กำลังเริ่มคะ เเต่ยังไม่ซื้อ🥰