20w แล้ว 🥰

จะเป็นชายหรือหญิงน้า😊

20w แล้ว 🥰
3 ตอบกลับ

ขออนุญาตเล่าประสบการณ์นะคะ ก่อนหน้านี้เมื่อ3-4 ปีก่อน ในแอ๊พนี้มีโรคจิตค่ะแม่ ชอบดูรูปท้องคุณแม่แบบนี้ แล้วเอาไปโพสต์ หรือแอบอินบ๊อกหาแม่ๆไปถามแปลกๆ คุณแม่หลายคนเจอ ... แต่ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว ปล. ดูจากท้องของแม่ ขอเดาว่าผู้หญิงนะคะ

ทางนี้จะ21wท้องยังไม่ใหญ่เลยคะ

ยินดีด้วยคะ