ท้องเล็กไปไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 20wแล้วค่ะ ท้องแรกคนชอบทักว่าท้องเล็กท้องไม่ออก แต่ไปหาหมอหมอก็บอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฆ์นะค่ะ แม่ๆบ้านอื่นนท้อง20w ใหญ่แค่ไหนกันบ้างค่า🥰🥰

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน ถ้าหมอไม่ทักไม่ต้องกังวลค่ะ