ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น

แม่บ้านไหนชอบลูบๆท้องให้ลูกดิ้นตอบ.. เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ555 ตัวน้อยชอบดิ้นแรงตอนกลางคืน รู้สึกเหมือนโดนมือหรือเท้าน้อยๆไม่แน่ใจ? อิแม่ตื่นเต้น ยิ้มคนเดียวทุกทีเลยค่ะ 25w3

ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น
61 ตอบกลับ

25+3วีคเท่ากันเรยค่ะเป็นเหมือนกันลูกดิ้นแรงและบ่อยเวลากลางคืนทำเอาอิแม่นอนไม่ค่อยหลับเรยแต่มีความสุขมากค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้พุงหนาด้วย กลางวันไม่ค่อยรู้สึกเลย😄