อายุครรภ์25w3

เช้ามารู้สึกปวดเชิงกรานปวดหลังแขนขาชาปวดหัวนิดหน่อยคล้ายกับจะไม่สบายคุณแม่ท่านไหนแต่เป็นไหมค่ะในช่วงไตรมาส2#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

25+3 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากนั่งนานไม่ได้เวลานั่งต้องนั่งพิงถ้าไม่พิงคือปวดมากนั่งได้แปบเดียวต้องนอนลงพอทุเลาอาการปวดได้นิดหน่อย