ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น

แม่บ้านไหนชอบลูบๆท้องให้ลูกดิ้นตอบ.. เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ555 ตัวน้อยชอบดิ้นแรงตอนกลางคืน รู้สึกเหมือนโดนมือหรือเท้าน้อยๆไม่แน่ใจ? อิแม่ตื่นเต้น ยิ้มคนเดียวทุกทีเลยค่ะ 25w3

ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อชอบจับท้องตัวเองเวลาน้องดิ้น แร้วก้อจินตนาการว่าสิ่งที่ถูกมือเรานั้นเป็นหัวลูก555 เพราะจับแต่ล่ะครั้งไม่เหมือนเเขนหรือขาเลย555

เหมือนกันค่ะ ตอนเเรกจะเงียบเเม่เองก็ว่าทำไมวันนี้ไม่เล่นเลยพอลูบหรือจับเท่านั้นเเหละค่ะ ดุ๊บๆๆเเบบยาวๆกันไปเลยความสุขของเเม่จริงๆ

5y ago

จริงค่ะแม่ ตื่นเต้นมากๆ

ชอบมากค่ะ ยิ่งบางทีรู้สึกว่าเอ๊ะลูกดิ้นไปรึยัง เราก็จะสื่อสารกับเค้า ลูบ ชวนคุยบ่อยๆ พอสักพักน้องก็กระตุกเบาๆให้แม่อุ่นใจ☺️

จริงค่ะ ชอบนอนดูเค้าดุ้กดิ้กๆ น่ารักดี พุงเราโย้ไปมา เวลาเห็นเค้านูนขึ้นมาก็จะเอานิ้วจิ้มๆ แล้วก็คุยเล่นด้วยย ❤️❤️❤️😍😍

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 555​ ยิ่งตอนกลางคืนนี่ยิ่งคึก​ ไม่ลูบก้ดิ้น​ ลองเอามือพ่อมาวางก้ดิ้นตอบ​ แม่นี่ยิ้มแก้มปริเลยค่ะ​

ช่วงใกล้คลอดนี่สิคะ ดิ้นแรงมาก เหมือนโกดอะไรแม่มา55555 กลางคืนนี่ก็แทบไม่ได้นอน แต่ก็ยิ้มคนเดียวลำพัง ความสุขของอิแม่

5y ago

อยากรู้สึกอารมณ์นั้นแล้วค่ะแม่ อยากให้พ่อเขามาสัมผัสบ้าง เวลาพ่อลูบทีไร แห้วตลอดเลยค่ะ555

25+3วีคเท่ากันเรยค่ะเป็นเหมือนกันลูกดิ้นแรงและบ่อยเวลากลางคืนทำเอาอิแม่นอนไม่ค่อยหลับเรยแต่มีความสุขมากค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้พุงหนาด้วย กลางวันไม่ค่อยรู้สึกเลย😄

ชอบลูบท้อง ชอบเปิดเพลงให้ฟัง มีความสุขแอบถ่ายวิดีโอได้บางครั้ง😁😁😁 ในท้องว่าแสบแล้ว คลอดออกมาแสบยิ่งกว่า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่mamai 😊😊

ดิ้นเก่งมากจ้าา ชอบเหมือนกันดิ้นสู้มืออิแม่มากๆแต่พอพ่อมาจับเงียบสนิทเลยจราาาเล่นตัวจริงๆ555

บ้านนี้ดิ้นเเรงตอนกลางคืนดึกๆเหมือนกันจ้า เเต่พอพ่อเขาลูบ หรือ เปิดท้องดู หยุดดิ้นเลยค่ะ