หนาว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็น เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ปกติเป็นคนขี้ร้อน แต่พอท้องกลายเป็นคนขี้หนาวเฉยเลย บางครั้งหนาวสั่นแต่ไม่มีไข้นะคะ ??

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ส่วนมากช่วงไตรมาสแรกๆจะขี้หนาวกันค่ะ แต่พอไตรมาสหลังๆจะขี้ร้อน

5y ago

อ๋อ ยังไตรมาสแรกอยู่ ไม่แปลกจ้า