ฉีดยาคุม3เดือน

แม่บ้านไหนฉีดยาคถม2เดือนมีผลข้างเคียงยังไงบ้าน เช่นเป็นสิว เกี่ยวกับยาคุมไหม

1 ตอบกลับ

ยาคุมส่วนใหญ่จะไม่ทำให้เกิดสิวนะคะ แต่จะทำให้รู้สึกเหมือนอ้วนขึ้นเพราะบวมน้ำค่ะ วิธีแก้ง่ายๆคือ เปลี่ยนยาคุมแบบฮอร์โมนต่ำแทนค่ะ