แน่นน่าอกหายใจไม่ออก

แม่บ้านไหนจุกใต้ลิ้นปี่บ้างคะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว อาการปวดแสบปวดร้อนกลางอกหายใจไม่ออกหายใจเหมือนคนหอบ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังปวดเอว จุกแน่นท้อง หายใจไม่สะดวก ต้องกินยาหอมช่วย กลางคืนนอนตะแคงขวาได้อย่างเดียวเลยค่ะ บางคืนก็นอนไม่ได้เลย ท้อง8เดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน​เลยค่ะ7เดือนแล้วรู้จุกหายใจไม่ออก​ปวดกลางหลังปวดเอวหายใจเหมือนคนหอบทรมาน​สุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเอว จุกอก หายใจไม่ออก อึดอัดมากคะ

7กว่าแล้วจุกหน้าอกเหมือนกันคะหายใจไม่ค่อยสดวก

7เดือนเป็นอยู่เหมืินกันค่ะ

อาจจะเป็นกรดไหลย้อน ค่ะ