ท้องเล็กจะ7เดือนแล้ว หลายคนยังมองไม่ท้องเลย

ท้องเล็กจะ7เดือนแล้ว หลายคนยังมองไม่ท้องเลย แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า 7เดือนเเม่ๆบ้านอื่นท้องขนาดไหนแล้วคะ

ท้องเล็กจะ7เดือนแล้ว หลายคนยังมองไม่ท้องเลย
1 ตอบกลับ

28w6dค่ะ💕