ท้องแฝด7เดือนแล้ว แม่ๆว่าท้องเราเล็กมั้ย

มีคนทักว่าท้องแฝดแต่ท้องเราเล็ก แม่ๆคิดว่าท้องเราเล็กไปมั้ย 7เดือนแล้ว

ท้องแฝด7เดือนแล้ว แม่ๆว่าท้องเราเล็กมั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องค่ะ😊

2y ago

น้ำหนักน้องปกติคะ 🥰🥰 ขอบคุณค่ะ