จิมิมีกลิ่น

แม่บ้านไหนจิมิมีกลิ่นบ้างค่ะกลิ่นอับๆอ่ะค่ะแต่ตกขาวปกติค่ะจะเป็นรัยไหม36+1

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแบบคห.หนึ่ง แต่ถ้าตกขาวไม่ได้ผิดปกติก็ไม่น่าจะเป็นไรมาก ใช้ BalanceActiv ดูค่ะ ตัวนี้เป็นเจลปรับสมดุลภายในช่วยกำจัดกลิ่นน้องสาวได้

ระวังอักเสบติดเชื้อจ้า

5y ago

สอบถามหน่อยค่ะแม่พอดีตอนกลางคืนเรามีน้ำใส่ๆขุ่นๆออกค่ะออกเฉพาะตอนนอนง่ายแม่บ้านนี้ก็แปลกใจเหมื่อนไม่รู้ว่าตกขาวหรือน้ำอะรัย😢