36+1มีมูกเลือดไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้36w4dหมอบอกขอเวลาสามวันถ้าเลยสามวันนี้จะคลอดก็คลอดได้เลยแต่ถ้าภายในสามวันนี้ดันปวดท้องก่อนหมอจะระงับก่อนค่ะ

1w ago

13ก.ค ค่ะแต่น้องกลับหัวพร้อมออกตลอดเวลาแล้วค่ะ

ทางนี้36w3dรอลุ้นทุกวันค่ะว่าจะคลอดวันใหน

ไปเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ