จิมิมีกลิ่น

ท้องได้27วีค เหมือนจิมิจะมีกลิ่นแรง+กลิ่นฉี่ เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ มันเกิดจากอะไรค่ะ ขอโทษที่ถามแบบนี้น่ะค่ะอยากทราบค่ะ กังวลอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

หลังจากฉี่ เเนะนำเช็ดให้เเห้งค่ะเเม่ หากรู้สึก กกน เปียก ก็เปลี่ยนค่ะ.. จิมิของคนท้องจำเป็นต้องเเห้งทุกวัน มันจะได้ไม่อับชื้นเเละก็ไม่เป็นอักเสบทางช่องคลอดด้วยค่ะ…

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

หลังฉี่ ล้างน้ำสะอาดซับด้วยทิชชู่ให้แห้งพอค่ะ พยายามอย่าให้จิมิอับ หรือ คุณเเม่ถางป่าละเมาะออกเอาให้พอทำความสะอาดง่ายค่ะ ช่วยได้เยอะ

9mo ago

ว่าจะถางเหมือนกันค่ะรุ้สึกว่ากลิ่นไม่ไหวจริงๆค่ะอับชื่นมากเลยค่ะ

ถ้ามีตกขาวด้วยหรือคัน หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อติดเชื้อคุณหมอจะได้ให้ยา ดีกว่ารักษาเองนะคะ

9mo ago

ไม่มีตกขาวไม่คันค่ะ มีแค่กลิ่นค่ะ ฉี่ก็เช็คก็ล้างตลอดค่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะเช็คไม่แห้งค่ะ บางทีรีบ

เพราความอับชื้นคะ เปรียน กกน ระหว่างวัน ซับให้แห้ง จะช้วยลดกลิ่นได้คะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️

แม่ใช้ทิชชู่ซับไห้แห้งนะคะ อาจจะเพราะอับชื้น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

9mo ago

บ้านนี้7เดือนแล้ว โกนแบบลำบากมากติดท้อง😆😆😆