36+1

36+1 ท้องเล็กไปไหมค่ะ

36+1
12 ตอบกลับ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักน้อง2510 คุณหมอแอบบ่นว่าแม่ตัวเล็กให้เพิ่มน้ำหนักอีก สงสัยกลัวไม่มีแรงแบ่ง

ดู นน. ลูกในท้องดีกว่านะคะ ส่วนท้องก็ดูไม่ใหญ่มาก แต่ถ้า นน. ลูกดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กนะคะ แต่ถ้าหมอบอก นน.น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวนค่ะ

ท้องแรก🥰🥰ไม่แปลกนะคะ ถือว่าไม่เล็กค่ะ

บ้านนี้36+4ค่ะท้องก็ไม่ค่อยใหญ่มากค่ะ

ของเราก็เท่านี้ค่ะ น้อง นน 3030 กรัม

30+3 ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

เรา39เท่านี้เลยค่ะกังวลมาก

น้องหนักเท่าไร่แล้วค่ะ

เอาที่น้ำหนักน้องนะค่ะ