ปจด.ขาดกี่วันถึงจะตรวจรุ้ค่ะว่าตั้งครรณ์

7 ตอบกลับ

บางคนตรวจหลัง2-3 วันก้อขึ้นค่ะแม่บ้านนี้กินยาคุมยังเหลือ 3-5 เม็ดซื้อมาตรวจก้อขึ้น 2 ขีด

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือน3วันค่ะ ใช้ที่ตรวจแบบ 10 miu มีขายในวัตสันค่ะ

ของตัวเองตรวจหลังประจำเดือนขาด 3 วันค่ะ เจอเลย

5y ago

ลองดูค่ะ เป็นกำลังให้นะคะ

บ้านนี้วันเดียวก็ตรวจเจอเลยค่ะ

ขาดแค่ 2 วันก็เจอเลยค่ะ

3วันค่ะ

1 สัปดาห์ ค่ะ แต่ตรงที่ตรวจจะเห็นจางๆ

5y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ