กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม???

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ ท้องโตกันยัง ปวดเมื้อยบ้างมั๊ย. บ้านนี้กินเก่งมาก. น้ำหนักขึ้นแต่ท้องไม่ค่อยโต

15 ตอบกลับ

กำหนด 5 พฤษภาคม บ้านนี้ได้ลูกชายจ๊า มีปวดหลังบางครั้ง กินอิ่ม นอนหลับดีมาก ลูกชายชอบดิ้น เวลากลางคืน มากๆเลย

29พ.ค62 ลูกสาว ท้องโตพอมองออกว่าท้องคะ กินเก่ง กินได้ตลอดเวลาเลย น้ำหนักจาก48(ตอนท้องแรกๆ) ตอนนี้50เองนะ(6เดือนแล้ว)

5y ago

โห ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่ ปกติแม่ท้องตลอดการตั้งครรภ์1-9เดือน นน.ควรขึ้นอยู่ที่12-15โล

4/5/62ค่ะกินเก่งค่ะแต่นอนไม่ค่อยหลับปวดหลังปวดเอวเป็นบางครั้งค่ะท้องใหญ่ค่ะชอบดิ้นเวลากลางคืนส่วนมาก

หมอให้เลือกคลอดได้ตั้งแต่ 4-18 พค ค่ะ เค้าเลยเลือกวันที่ 6 พค ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งและดิ้นแรงมาก 😊

9พฤษภาคะ กินเก่งมากชอบปวดหลังปวดขาคะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โล

5y ago

บ้านนี้ 8. พฤษภา. ขึ้น8 โลแล้ว

22พ. ค จ้า รอลุ้นเพศอิก2วันนี้ค่ะตื่นเต้นอยากได้ลูกชายยย

5y ago

ไป ซาว มา ร่ะ ค่ะ ได้ หนุ่มน้อย จิงๆ💗

คลอด 17/5/62 จ้าน้องเป็นผู้ชาย ปวดเมื่อยมากค่ะ

02/05/62 ได้ลูกสาวคะ ปวดหลังมากๆค่ะ

11 พ.ค. 62 จร้า🎉🎉 บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า 👧