กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม???

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ ท้องโตกันยัง ปวดเมื้อยบ้างมั๊ย. บ้านนี้กินเก่งมาก. น้ำหนักขึ้นแต่ท้องไม่ค่อยโต

15 ตอบกลับ

8 พฤษภา ลูกสาว น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

13พ.ค.62ค่ะ ลูกชายคนที่2ของบ้านครับ

ถ้าน้ำหนักน้องโอเคก็พอแล้วค่า

5y ago

แต่ขึ้นเยอะก้อกลัวเบาหวาน ??

13 พ.ค ลูกชายค่ะ

คลอด 27/5/62

5y ago

ท้องไม่ค่อยโตเหมือนกันเลยคะแม่