กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม???

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ ท้องโตกันยัง ปวดเมื้อยบ้างมั๊ย. บ้านนี้กินเก่งมาก. น้ำหนักขึ้นแต่ท้องไม่ค่อยโต

15 ตอบกลับ

4/5/62ค่ะกินเก่งค่ะแต่นอนไม่ค่อยหลับปวดหลังปวดเอวเป็นบางครั้งค่ะท้องใหญ่ค่ะชอบดิ้นเวลากลางคืนส่วนมาก