กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม???

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ ท้องโตกันยัง ปวดเมื้อยบ้างมั๊ย. บ้านนี้กินเก่งมาก. น้ำหนักขึ้นแต่ท้องไม่ค่อยโต

15 ตอบกลับ

29พ.ค62 ลูกสาว ท้องโตพอมองออกว่าท้องคะ กินเก่ง กินได้ตลอดเวลาเลย น้ำหนักจาก48(ตอนท้องแรกๆ) ตอนนี้50เองนะ(6เดือนแล้ว)

5y ago

โห ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่ ปกติแม่ท้องตลอดการตั้งครรภ์1-9เดือน นน.ควรขึ้นอยู่ที่12-15โล