กันยา.

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง. เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด13กันยาจ้า แม่บ้านอื่นล่ะวันไหนเอ่ย

137 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20กันยาจ้าแต่รู้สึกว่านานมากถามว่าเป็นไงบ้างตอบได้เลยตอนนี้ทรมารมากๆทำไรก็ปวดไปหมดแถมเวลานอนจะลุกไปฉี่เจ็บท้องเหมือนมีอะไรมาถ่วงไว้เลย

1 กย ค่ะ เริ่มเจ็บร้าวลงน้องสาวแล้ว ปกติเดินตัวปลิว ตอนนี้แค่นอนพลิกตัวก็ลำบากค่ะ ยังดีที่พึ่งเป็นตอนใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้20ก.ยค่ะ ซักรอบ3แล้ว กำลังพับกางเกงผ้าอ้อมเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไรดี คิดถึงคนแปลกหน้าแล้ว💙🍀

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ในใบซาวน์14ก.ย.ค่ะ หมอแจ้งในสมุด16ก.ย. เริ่มลุก เดินลำบากแล้วค่ะ เริ่มเตรียมของทยอยซักแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยา ไม่ค่อยเจ็บเตือน แต่เจ็บจิมิแบบสุดๆ ขยับทีแทบร้องไห้ 😂

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้18กันยา​ค่ะ​มีเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยค่ะ​ปวดจิมิแทบจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

5y ago

ปวดจิมิเหมือนกันค่ะเวลาเดินเสียวมากเเบบจิ๊ดจิ๊ดค่ะ

แม่ๆคนไหนเจ็บตรงสะดื้อกันบ้าง โดนรึก้มไม่ได้เรย เจ็บมาก กำหนดคลอด 20กันยา

17 ก.ย.คะ มีปวดเตื่อนแล้วแต่ก็หายคะ ท้องตึง นอนหลับอยู่ ขยับตัวก็เจ็บจิมิ 😂

19กันยาคะ บ้านนี้เจ็บตึงๆที่ท้องน้อย เจ็บพอทนได้ พอนอนนิ่งๆจะไม่เจ็บเลย

กำหนดคลอด17กันยาค่ะ หนูผ่าคลอดวันที่27สิงหาคร๊าาา😍😍

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ