กันยา.

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง. เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด13กันยาจ้า แม่บ้านอื่นล่ะวันไหนเอ่ย

137 ตอบกลับ

24 กันยาค่ะ แต่9 กันยาหมอน่าจะกระตุ้นแล้ว ตื่นเต้นจะแย่ล่ะค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 20 ก.ย. เหมือนกันจร้าา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด 17 ก.ย. แต่แอบหวังเองว่าจะคลอดก่อนวันที่กำหนด 😁

19กันยาจ้า ยังไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างได้ อยากเจอแล้วว

5y ago

เหมือนกันเลยแม่

10กันยาจร้าา อึดอัดมาด เจ็บเชิงกรานทั้งของข้างมาก

แม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วจ้า. อยากเห้นหน้าเเล้ว

บ้านกำหนดคลอด30 สิงหา แต่หมอนัดผ่า2กันยา😂😂

12กยจ้า แต่เจ้บเตือนครั้งเดียววันก่อนค่ะ

20ก.ย ปวดเอวร้าวไปถึงขา ท้องแข็งเป็นช่วงๆ

13กันยาค่ะ อึดอัดมากอยากเห็นหน้าเเล้ว😍