มีใครคลอดเกินกำหนดบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กันยา จนวันนี้วันที่ 13 แล้ว ยังไม่มีอาการปวดท้องที่จะคลอดเลยคะ วันจันทร์นี้หมอนัดนอนโรงบาล เพื่อที่จะให้ยาเร่งคลอด หมอจะให้คลอดไม่เกินวันพุธนี้คะ เพราะหมอกลัวน้ำคร่ำเขียว ไม่ทราบว่าบ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ แล้วน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้39วีค1วัน แอบกังวลมากค่ะ