แม่บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎา บ้างค่ะ ส่วนมากเดือนนี้ จะได้ เด็กหญิง หรือชาย กันค่ะ??

153 ตอบกลับ

9กค ลุงหมอบอกเป็นญค่ะ แต่ยังกลัวจู๋โผล่อยู่เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมชุดผู้หญิงไว้แล้วด้วย

คลอดเดือนเดียวกันค่ะ แต่หมอบอกเสี่ยงก่อนกำหมด

คลอดเดือนกคคะตอนนี่ยังไม่ทราบเลยว่าชหรือญ

9กค ได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้39wท้องแข็งเจ็บหัวหน่าว

คุณแม่บ้านนี้ค่ะครบกำหนด 24 ก.ค.ได้ผู้ชายจร้า

เราได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.)

คลอด 1 ก.ค. ค่ะหมอนัดซาว 9 นี้ค่ะ อยากได้ผช.ค่ะ

เราวันที่8ค่ะ. อยากได้ผู้ชายมาก นัดซาว26นี้

6y ago

ขอให้ได้ลูกชายน่ะคะ

19 กค. ผช.ค่ะ แต่อิแม่บ้านนี้อยากได้ผญ.😆😆

นัดผ่า18กค.จ้าท้อง2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ