แม่บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎา บ้างค่ะ ส่วนมากเดือนนี้ จะได้ เด็กหญิง หรือชาย กันค่ะ??

153 ตอบกลับ

2กรกฎาปี51ได้ลูกชาย 22กรกฎาปี61ได้ลูกสาว

6y ago

คนโต6เดือนกว่าคนเล็ก4เดือนจ้าแม่

ยังไม่ได้ซาวเพศเลยจ้า 15กพ. มาบอกน้า

6y ago

😊

30กรกฎาคม ยังไม่ทราบเพศเรยค่ะ

เราคลอด 27 กรกฎาค่ะ ได้ลูกชาย

เรากำหนดคลอด29กรกฏาผู้ชายคะ

10 กค. ได้ลูกชายจ้าาา☺️☺️

20 ก.ค. ค่ะ ท้อง 2 ผู้หญิงค่ะ

คลอด2กรกฎา ได้ลูกชายค่ะ

22 กรกฎาคม ผู้ชายจ้าาา👶🏻

29ก.ค ยังไม่รู้เพศเลยคะ