แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศหญิง หรือชาย

26 ตอบกลับ

เรามองว่าชายค่ะ เพราะไม่เหมือนจิมิน้อง ผญ. ที่บ้าน แต่เป็นเป็นรูปทรงมากกว่าเหมือนไขานุ้ยน้อง ผช. แต่ไม่เห็นจุ๊ดจู๋ แม่ลองถามหมอให้ชัวร์เลยจ้าา

คุณแม่เจ้าของโพสคลอดน้องแล้วค่ะ​ สรุปว่าน้องเป็นผู้หญิง​( ดูจากโพสล่าสุดที่แม่โพสค่ะ)​โพสนี้น่าจะตั้งแต่ปีที่แล้ว🤣

อันนี้ต้องเชื่อคุณหมอค่ะ ของเราไข่เป็นลูกเลย แต่เห็นหัวด้วยแต่ในรูปเห็นแต่อันกลมๆเลยไไม่รู้ส่วนไหนน่ะค่ะ

hitกันจัง ให้ทายเพศ ถามหมอดีกว่า หน้าฟีดจะได้เหลือพื้นที่ ให้คำถามที่มีประโยชน์แก่ส่วนรวมดีกว่า

4y ago

เป็นไรมากไหม ไม่รู้จักผลอัลตราซาวด์เหรอ เขาให้ช่วยดูเพศจากผลซาวด์ ไม่ได้ทายสุ่มสี่สุ่มห้า ดูไม่เป็นก็เงียบๆไว้เด้อออ

หญิงค่ะ 100% เห็นเป็นแคมใหญ่แคมเล็กชัดเจน ถ้าเป็นชาย อายุครรภ์ขนาดนี้ต้องมี ถุงอัณฑะแล้วค่ะ

เหมือนเห็นไข่ แต่ไม่เห็นแหลมๆ ตรงกลางยื่นออกมา เหมือนจะเป็นชายนะคะ

น่าจะชายค่ะคุณแม่ ของเราก็ยังรอลุ้นยุว่าจะชายหรือหญิง

หมอไม่ได้บอกเหรอคะ แต่ถ้าให้เดาก็ชายค่ะ

คุณหมอบอกว่าผู้หญิง ดูไม่ออกเลยค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ เห็นมาเป็นกลีบๆ