สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดน้องแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างคะ แล้วตอนนี้โรงพยาบาลรัฐให้มีคนเฝ้าไหมคะ กำหนดน้อง 5 มิถุนา ค่าาา

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดน้องแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี่คลอดวันที่10 เมษานี่เองงับ ถ้านอนห้องพิเศษญาติเฝ้าได้แค่คนเดียวค่ะ แต่คนปกติน่าจะไม่ให้เฝ้า คนเฝ้าต้องรับวัคซีนและตรวจโควิดก่อนเข้าเฝ้าด้วยค่ะ

ห้องพิเศษเฝ้าได้ 1 คนต้องตรวจ ATK ก่อนรับบัตรเฝ้า ห้องรวมเฝ้าได้แต่ไม่ได้นอนข้างเตียง ต้องนอนข้างนอกอาคาร (ระเบียง) ตรวจ ATK รับบัตรเฝ้าเหมือนกันค่ะ